ĐIỀU KHOẢN & ĐIỀU KIỆN

 Chào mừng quý khách hàng truy cập vào trang web KEC.VN

Trang web này thuộc quyền quản lý của KÉC Handmade Leather (sau đây sẽ được gọi tắt là “KÉC” hoặc “chúng tôi”)

Các Điều khoản và Điều kiện này được áp dụng cho các sản phẩm bán trên trang web KEC.VN. Khi đồng ý đặt mua hàng, Quý khách đã chấp nhận bị ràng buộc pháp lý bởi các Điều khoản và Điều kiện này. Vì vậy xin Quý khách vui lòng đọc kỹ trước khi đặt mua hàng.

  1. Sử dụng hợp pháp

Bạn không được chào bán, bán hoặc phân phối bất kỳ phần nào của trang web này hoặc nội dung trang web này trên bất kỳ phương tiện nào. Bạn không được sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này như một phần của trang web khác, dù là dưới hình thức liên kết trên Internet, trừ khi bạn được KÉC cho phép bằng văn bản.

  1. Quyền sở hữu trí tuệ

Tất cả hình ảnh, biểu tượng, và tất cả các nội dung khác tại trang web này thuộc quyền sở hữu trí tuệ của KÉC và các tổ chức/công ty đã được KÉC cho phép. Bạn chỉ được phép xem, tải về và in Nội dung khi:

 

– Bạn sử dụng cho mục đích cá nhân chứ không phải cho mục đích thương mại.

– Bạn không sao chép, xuất bản hoặc sử dụng lại Nội dung.

– Bạn không chỉnh sửa Nội dung.

– Bạn không di chuyển bất kỳ bản quyền, thương hiệu và các Nội dung độc quyền khác trên trang web.

  1. Hình thành Đơn hàng

Để gửi Đơn hàng, Quý khách sẽ được yêu cầu làm theo hướng dẫn quy trình mua sắm trực tuyến của trang web KEC.VN. Sau đó Quý khách sẽ nhận được Xác Nhận Đơn Hàng như là môt thông báo xác nhận về Đơn hàng của Quý khách.

Khi Quý khách gửi Đơn hàng trên trang web KEC.VN, Quý khách đã đồng ý với những Điều khoản và Điều kiện này tại thời điểm đặt hàng. Quý khách nên xem lại những Điều khoản và Điều kiện được cập nhật mới nhất vào mỗi lần đặt hàng.

Cho đến lúc chấp nhận Đơn hàng của Quý khách, chúng tôi có quyền từ chối tiến hành Đơn hàng và Quý khách cũng có quyền hủy Đơn hàng. Nếu chúng tôi hay Quý khách hủy Đơn hàng trước khi chúng tôi chấp nhận Đơn hàng đó, chúng tôi sẽ nhanh chóng hoàn trả bất kì số tiền nào đã được Quý khách thanh toán cho Đơn hàng đó.

Mặc dù chúng tôi luôn cố gắng tốt nhất để bảo đảm rằng tất cả các chi tiết, miêu tả và giá hiển thị trên trang web là chính xác, nhưng đôi khi sẽ có một số trường hợp bị lỗi. Nếu chúng tôi phát hiện lỗi của bất kỳ Sản phẩm nào mà Quý khách đặt hàng chúng tôi sẽ thông báo cho Quý khách trong thời gian sớm nhất có thể và gửi đến Quy khách lựa chọn để xác nhận lại Đơn hàng với giá chính xác hoặc là hủy Đơn hàng. Nếu chúng tôi không thể liên lạc được với Quý khách, chúng tôi sẽ tự động hủy Đơn hàng.

Nếu Quý khách nhận ra rằng Quý khách đã có chút nhầm lẫn với Đơn hàng của mình sau khi đã gửi Đơn hàng tới chúng tôi, xin vui lòng liên hệ tới kec.lienhe@gmail.com ngay lập tức. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để thực hiện yêu cầu của quý khách.